Lý luận dạy học đại học - Đặng Vũ Hoạt (Đại học Sư phạm, 2003)
Trình bày lí luận dạy đại học như là một bộ môn của khoa học giáo dục hịên đại; Quá trình dạy học đại học, qui luật và hệ thống các nguyên tắc dạy học đại học; Nội dung dạy và các phương pháp dạy...