Tổ chức dạy học theo hình thức SEMINAR ở môn lí luận văn học (Sách trợ giúp giảng viên Cao đẳng sư phạm) - Nguyễn Thị Bích An (Đai học sư phạm, 2007)
Giới thiệu cách tổ chức dạy học theo Seminar ở môn lí luận văn học bao gồm: seminar trong quá trình dạy học ở bậc cao đẳng, tổ chức seminar, những điều chú ý để tăng hiệu quả seminar và một số seminar để tham khảo