Giáo trình phương pháp dạy học các nội dung môn toán Sách dành cho Cao đẳng sư phạm - Phạm Gia Đức (Đại học sư phạm, 2007)
Nêu mục tiêu, nội dung và các phương pháp tổ chức các bài giảng, hoạt động số học, đại số, hình học, toán học tính toán, xử lí số liệu thống kê, ôn tập toán và tự kiểm tra đánh giá