Mấy vấn đề về giảng dạy môn phương pháp dạy học ngữ văn trong chương trình cao đẳng Sư phạm mới Sách trợ giúp giảng viên cao đẳng Sư phạm - Trần Đình Chung (Đại học Sư phạm, 2007)
Những định hướng chung về đổi mới phương pháp giảng dạy học ngữ văn ở bậc trung học cơ sở. Mấy vấn đề đổi mới dạy học môn phương pháp giảng dạy học ngữ văn ở cao đẳng sư phạm