Tự nhiên - xã hội và phương pháp dạy học tự nhiên - xã hội Tài liệu đào tạo giáo viên tiểu học... - Lê văn Trưởng (Giáo dục, 2007)
Giới thiệu phương pháp giảng dạy và những kiến thức cơ bản về tự nhiên và xã hội, khoa học, lịch sử và địa lí ở tiểu học