Giáo trình địa lí tự nhiên Việt Nam 2 Phần khu vực : Sách dành cho cao đẳng Sư phạm - Đặng Duy Lợi; Nguyễn Thị Kim Chương; Đặng Văn Hương; Nguyễn Thục Như (Đại học Sư phạm, 2007)
Trình bày những vấn đề cơ bản của lí luận phân vùng địa lí tự nhiên Việt Nam, miền Bắc và Đông Bắc Bộ, miền Tây Bắc và Bắc Trung Bộ, miền Nam Trung Bộ và Nam Bộ...