Tự nhiên - xã hội và phương pháp dạy học tự nhiên - xã hội Tài liệu đào tạo giáo viên tiểu học... T.2 - Lê Văn Trưởng; Nguyễn Song Hoan; Nguyễn Tuyết Nga; Nguyễn Kim Tiến; Nguyễn Văn Thoại (H. Giáo dục, 2007)
Giới thiệu những pháp dạy học các môn tự nhiên và xã hội, khoa học, lịch sử và địa lý ở tiểu học. Những vấn đề chung và hướng dẫn dạy học theo chủ đề
ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Phát triển Giáo viên tiểu học
Keywords: Phương pháp giảng dạy; Tự nhiên; Khoa học; Tiểu học; Địa lí; Lịch sử; Xã hội; Giáo trình