Đạo đức và phương pháp giáo dục đạo đức Tài liệu đào tạo giáo viên tiểu học trình độ CĐ và ĐH Sư phạm - Nguyễn Hữu Hợp (H. Giáo dục, 2007)
Một số vấn đề cơ bản học của đạo đức học. Giáo dục đạo dức trong giai đoạn hiện nay. Vị trí, nhiệm vụ, nội dung, phương pháp, và phương tiện dạy học môn đạo đức ở tiểu học. Hình thức tổ chức dạy học, kiểm tra, đánh giá kết quả dạy học môn đạo đức ở tiểu học
ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Phát triển Giáo viên tiểu học
Keywords: Đạo đức; Phương pháp giảng dạy; Tiểu học; Sách giáo viên