Toán và phương pháp dạy học toán ở tiểu học Tài liệu đào tạo giáo viên tiểu học : Từ trình độ THSP lên CĐSP - Trần Diên Hiển; Nguyễn Hùng Quang; Vũ Quốc Chung; Trần Ngọc Lan; Tô Văn Dung (Giáo dục, 2006)
Bổ sung kiến thức cơ bản về toán và phương pháp dạy học toán cho giáo viên tiểu học theo các môđun chương trình toán ở tiểu học