Địa hình bề mặt trái đất giáo trình đào tạo giáo viên trng học cơ sở hệ cao đẳng sư phạm - Đỗ Hưng Thành (H. Giáo dục, 1998)
Một số khái niệm cơ bản về địa hình và ý nghĩa của việc nghiên cứu địa hình. Vai trò của các nhân tố nội lực và ngoại lực trong thành tạo địa hình. Địa hình lục địa, địa hình đáy biển và đại dương
Thư mục: tr. 119
Keywords: Trái đất; Địa hình; Địa lí tự nhiên; Giáo trình