Bản đồ học Giáo trình đào tạo giáo viên Trung học cơ sở hệ Cao đẳng sư phạm - Lê Huỳnh (Giáo dục, 1999)
Khái quát về bản đồ học. Bản đồ địa lý, cách phân loại, biên tập và sử dụng. Ứng dụng bản đồ học trong giáo dục