Bản đồ học Giáo trình đào tạo giáo viên Trung học cơ sở hệ Cao đẳng sư phạm - Lê Huỳnh (H. Giáo dục, 1999)
Khái quát về bản đồ học. Bản đồ địa lý, cách phân loại, biên tập và sử dụng. Ứng dụng bản đồ học trong giáo dục
Keywords: Giáo trình; Bản đồ học; Địa lí