Tuyên ngôn của Đảng cộng sản - Mác, C. (Sự thật, 1983)
Tuyên ngôn của Đảng cộng sản và các vấn đề về những người tư sản và vô sản, những người vô sản và những người cộng sản, văn học xã hội chủ nghĩa và cộng sản chủ nghĩa, thái độ của những người cộng sản đối với các Đảng đối lập