Phương pháp và tư liệu giảng dạy môn giáo dục công dân - Lê Đức Quảng (H. Giáo dục, 1998)
Phương pháp giảng dạy, quan điểm định hướng cho việc đổi mới phương pháp dạy học và tư liệu phục vụ giảng dạy môn học giáo dục công dân
Keywords: Phương pháp giảng dạy; giáo dục công dân; sách giáo viên