Phương pháp dạy tiếng Anh trong trường phổ thông - Nguyễn Hạnh Dung (Giáo dục, 1998)
Những kiến thức giáo học pháp cơ bản trong việc giảng dạy tiếng Anh ở trường phổ thông: Các hoạt động trên lớp, vào học, giới thiệu ngữ liệu mới, thực hành... Các thủ thuật dạy học, dạy nghe, dùng câu hỏi, sử dụng giáo cụ trực quan...