Phương pháp dạy tiếng Anh trong trường phổ thông - Nguyễn Hạnh Dung (H. Giáo dục, 1998)
Những kiến thức giáo học pháp cơ bản trong việc giảng dạy tiếng Anh ở trường phổ thông: Các hoạt động trên lớp, vào học, giới thiệu ngữ liệu mới, thực hành... Các thủ thuật dạy học, dạy nghe, dùng câu hỏi, sử dụng giáo cụ trực quan...
Phụ chương: tr. 163-185. - Thư mục: tr. 186-188
Keywords: tiếng Anh; phương pháp giảng dạy; trường phổ thông