Lí luận và phương pháp giáo dục thể chất Giáo trình đào tạo giáo viên trung học cơ sở hệ cao đẳng sư phạm - Vũ Đào Hùng (Sách cao đẳng sư phạm, 1997)
Một số vấn đề lí luận và phương pháp giảng dạy thể dục thể thao, bản chất, mục đích, nhiệm vụ. Các phương tiện tập luyện thể dục thể thao. Nguyên tắc và phương pháp giảng dạy thể dục thể thao. Giáo dục thể chất trong nhà trường phổ thông