Những năm đầu của thời kỳ quá độ ở Liên Xô (Sự thật, 1981)
Một số tư tưởng của Lênin về thời kỳ quá độ trong những năm đầu của Liên Xô qua những bài nói và viết từ cuối 1920 đếm cuối 1922. Tình hình phức tạp của nước Nga Xô Viết trong những buổi đầu và chiến lược, sách lược tài tình của Đảng cộng sản Liên Xô