Người lãnh đạo và cấp dưới - Kôvalépski, S. (Lao động, 1978)
Quyết định của người lãnh đạo về hoạt động của mình và của cấp dưới; giao nhiệm vụ cho cấp dưới; kiểm tra việc làm của họ; xác định phạm vi các chức năng hữu cơ của cán bộ lãnh đạo, ...