Giáo trình quản lý hành chính nhà nước Đào tạo công chức hành chính-ngạch cán sự - Học viện hành chính quốc gia (Lao động, 1994)
Quản lý hành chính nhà nước trên các lĩnh vực kinh tế-xã hội. Những vấn đề cơ bản của xã hội học trong công tác quản lý nhà nước. Tổ chức lao động, công tác thống kê, hệ thống kế toán của nhà nước. Phân tích kinh tế trong quản lý nhà nước