Giáo trình địa lí kinh tế - xã hội Việt Nam Sách dành cho cao đẳng Sư phạm T.2 - Đỗ Thị Minh Đức; Nguyễn Viết Thịnh; Vũ Như Vân (H. Đại học Sư phạm, 2007)
Khái quát sự phân hoá nền kinh tế theo các vùng kinh tế ở Việt Nam: trung du và miền núi phía Bắc, đồng bằng sông Hồng, Bắc Trung bộ, duyên hải Nam Trung bộ, Tây Nguyên, đồng bằng sông Cửu Long
Đầu bìa sách ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Đào tạo giáo viên THCS
Thư mục: tr. 191-192
Keywords: Địa kinh tế; Địa lí xã hội; Vùng kinh tế; Việt Nam; Giáo trình