Sổ tay địa danh du lịch - Nguyễn Quang Hà (Giáo dục, 1997)
Khái quát sơ lược đặc điểm địa lí, lịch sử, xã hội của mỗi tỉnh, thành phố Việt Nam. Giới thiệu các điểm du lịch và cụm du lịch nổi tiếng ở các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa thiên - Huế, Đà Nẵng v.v...