Giao tiếp và ứng xử sư phạm Dùng cho giáo viên mầm non - Ngô Công Hoàn (Đại học quốc gia Hà Nội, 1997)
Khái niệm về giao tiếp, ứng xử. Quá trình xã hội hoá trẻ em và những đặc điểm phát triển nhu cầu giao tiếp của trẻ ở tuổi mầm non. ứng xử giữa cô giáo và trẻ em, các bài tập thực hành.