Hội họp và thuyết trình Làm thế nào để đạt kết quả mong muốn (Bộ sách tăng hiệu quả làm việc cá nhân, 2005)
Thảo luận những kĩ năng tổ chức và điều khiển cuộc họp. Nghiên cứu những nguyên nhân về cách vượt qua vấn đề tâm lý khi thuyết trình, các bước phác thảo một bài thuyết trình, phương pháp luyện tập và kỹ thuật thuyết trình hiệu quả đối với một cán bộ quản lí trong lĩnh vực kinh tế