Giáo dục và nỗi nhớ - Huỳnh Thế Cuộc (Tp. Hồ Chí Minh Nxb. Trẻ, 1999)
Hồi ký của nhà giáo Huỳnh Thế Cuộc về cuộc đời làm nhà giáo của ông, những năm tháng hoạt động trên cương vị người thầy giáo, người lãnh đạo
Keywords: Giáo dục; Hồi kí; Nhà giáo; Văn học