Sổ tay địa danh Việt Nam - Nguyễn Dược (Giáo dục, 1999)
Các địa danh về đối tượng địa lí tự nhiên, địa danh về các đơn vị hành chính các cấp, địa danh có giá trị về mặt lịch sử, du lịch.. của Việt Nam. Các địa danh được sắp xếp theo vần chữ cái