Lịch sử địa phương Tài liệu đào tạo GV Tiểu học trình độ Đại học - Hoàng Thanh Hải (Giáo dục, 2007)
Trình bày khái luận về lịch sử địa phương. Phương pháp nghiên cứu và biên soạn lịch sử địa phương. Phương pháp xây dựng bài giảng; phương pháp giảng dạy bài nội khoá và hoạt động ngoại khoá. Biên soạn lịch sử nhà trường, xây dựng phòng truyền thống nhà trường