Tổ chức dạy học môn hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp ở trường cao đẳng Sư phạm Sách trợ giúp giảng viên cao đẳng Sư phạm - Phạm Thị Minh Hạnh (Đại học Sư phạm, 2007)
Nêu những vấn đề chung nhất về hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp (HĐNGLL) ở trường trung học cơ sở và cao đẳng sư phạm. Giới thiệu cách thức tổ chức dạy học và tổ chức thực hành môn HĐNGLL ở trường cao đẳng sư phạm