Nội dung và phương pháp tổ chức rèn luyện nghiệp vụ sư phạm và thực tập sư phạm môn công nghệ - phần kinh tế gia đình Sách trợ giúp giảng viên cao đẳng Sư phạm - Lê Thị Thúy Vân (Đại học Sư phạm, 2007)
Nội dung và phương pháp tổ chức rèn luyện nghiệp vụ sư phạm ngành kinh tế gia đình cho sinh viên các trường cao đẳng sư phạm và các bài tập thực hành môn học này để giảng dạy cho cấp học trung học cơ sở, tài liệu bổ trợ giáo viên cao đẳng sư phạm