Xây dựng, sử dụng hệ thống câu hỏi trắc nghiệm khách quan đánh giá kết quả học tập môn tâm lí học ở trường cao đẳng Sư phạm Sách trợ giúp giảng viên CĐSP - Thân Thị Nhung (Đại học Sư phạm, 2007)
Trình bày những vấn đề lý luận về xây dựng, sử dụng hệ thống câu hỏi trắc nghiệm khách quan trong đánh giá kết quả học tập môn tâm lý học. Đặc biệt giới thiệu hệ thống câu hỏi trắc nghiệm khách quan đánh giá kết quả học tập môn tâm lí học trong cao đẳng sư phạm