Ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy âm nhạc ở trường cao đẳng Sư phạm Sách trợ giúp giảng viên cao đẳng Sư phạm - Lê Minh Phước (Đại học Sư phạm, 2007)
Tổng quan về âm nhạc và công nghệ thông tin. Giới thiệu kỹ thuật ghép nhạc - phần mềm Encore, kỹ thuật thu âm - phần mềm Sonar Cakewlk, biên tập âm thanh - phần mềm Sony Sound Forge, kỹ thuật video - Phần mềm Inter video WinDVD, công cụ trình chiếu phần mềm Microsoft Power Point 2003, soạn giảng điện tử và giáo trình điện tử môn âm nhạc