Giáo trình lịch sử thế giới hiện đại : Sách dùng cho các trường cao đẳng Sư phạm - Trần Thị Vinh (Đại học Sư phạm, 2007)
Tìm hiểu quan hệ quốc tế từ 1918 đến nay và chiến tranh thế giới thứ 2 (1939-1945). Lịch sử các nước Châu Á, Châu Phi, và Mỹ La Tinh từ 1918 đến nay. Việt Nam và Đông Nam Á trong xu thế hợp tác và hội nhập khu vực