Giáo trình đại cương phương pháp dạy học sinh học Sách dành cho cao đẳng Sư phạm - Trần Bá Hoành (Đại học Sư phạm, 2007)
Trình bày lí thuyết và thực hành phương pháp dạy học sinh học: nhiệm vụ, nội dung, phương pháp, hình thức tổ chức dạy học sinh học ở các trường trung học cơ sở...