Lịch sử Việt nam Giới thiệu tổng quan : Giáo trình dùng cho ngành du lịch - Tôn Nữ Quỳnh Trân (Tp. Hồ Chí Minh Nxb. Trẻ, 1997)
Lịch sử Việt nam từ thời thượng cổ đến năm 1975
Keywords: Lịch sử; Việt Nam; giáo trình