Phương pháp dạy học tiếng Việt ở tiểu học Tài liệu đào tạo giáo viên tiểu học... - Lê Phương Nga (Giáo dục ; Đại học Sư phạm, 2007)
Những vấn đề chung của phương pháp dạy học tiếng Việt ở tiểu học. Phương pháp dạy học vần, tập viết, chính tả, tập đọc, luyện từ và câu, tập làm văn và kể chuyện