Kế hoạch tổ chức đào tạo giáo viên trung học cơ sở theo chương trình khung cao đẳng Sư phạm Sách trợ giúp quản lí đào tạo CĐSP - Cao Gia Nức (Đại học Sư phạm, 2007)
Giới thiệu chương trình khung giáo dục đại học các ngành sư phạm: toán học, vật lí, hoá học, tin học, ngữ văn, địa lí...