Kế hoạch tổ chức đào tạo giáo viên trung học cơ sở theo chương trình khung cao đẳng Sư phạm Sách trợ giúp quản lí đào tạo CĐSP - Cao Gia Nức (H. Đại học Sư phạm, 2007)
Giới thiệu chương trình khung giáo dục đại học các ngành sư phạm: toán học, vật lí, hoá học, tin học, ngữ văn, địa lí...
Đầu bìa sách ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Đào tạo giáo viên THCS
Keywords: Đào tạo; Kế hoạch; Trung học cơ sở; Chương trình; Giáo viên