Đổi mới phương pháp dạy - học theo hướng tích cực hoá hoạt động người học các môn: Lí luận và phương pháp giáo dục thể chất, thể dục, điền kinh, bơi lội và đá cầu Sách trợ giúp giảng viên CĐSP - trao đổi kinh nghiệm - Nguyễn Viết Minh; Lê Quang Sơn; Nguyễn Đình Cường; Phan Thị Hiệp; Nguyễn Lương Lợi (Đại học Sư phạm, 2007)
Giới thiệu về đổi mới phương pháp dạy học theo hướng tích cực hoá hoạt động người học môn lí luận và phương pháp giáo dục thể chất, thể dục, điền kinh, bơi lội và đá cầu