Giáo dục nghiệp vụ sư phạm đào tạo giáo viên trung học cơ sở môn ngữ văn Sách trợ giúp giảng viên cao đẳng Sư phạm... - Hoàng Tiến Chính (H. Đại học Sư phạm, 2007)
Gồm kĩ năng phân tích chương trình môn ngữ văn trung học cơ sở. Kĩ năng soạn bài, đặt câu hỏi, ra bài tập môn ngữ văn, đánh giá kết quả học tập môn ngữ văn của học sinh THCS, kĩ năng đọc, kĩ năng kể chuyện
Thư mục: tr. 205-207
Keywords: Phương pháp giảng dạy; Ngữ văn; Trung học cơ sở; Sách giáo viên