Vận dụng phương pháp trắc nghiệm khách quan trong dạy và học môn giải phẫu đối với sinh viên chuyên ngành Giáo dục thể chất Sách trợ giúp giảng viên CĐSP - trao đổi kinh nghiệm - Nguyễn Thị Sáu (Đại học Sư phạm, 2007)
Tổng quan về trắc nghiệm khách quan đối với môn giải phẫu. Giới thiệu các câu hỏi trắc nghiệm khách quan môn giải phẫu: hệ vận động