Sử dụng sơ đồ trong việc giảng dạy địa lí ở trung học cơ sở Sách trợ giúp giảng viên cao đẳng Sư phạm - Phan Minh Tiến (H. Đại học Sư phạm, 2007)
Tài liệu hỗ trợ cho giảng viên trong việc giảng dạy địa lí bằng sơ đồ ở các trường cao đẳng sư phạm và cách sử dụng sơ đồ trong giảng dạy địa lí cấp trung học cơ sở
ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Đào tạo Giáo viên THCS
Thư mục: tr. 203
Keywords: Phương pháp giảng dạy; Địa lí; Sơ đồ; Trung học cơ sở; Sách giáo viên