Địa lí các khu vực và một số quốc gia châu á và châu Đại dương Giáo trình đào tạo giáo viên trung học cơ sở hệ Cao đẳng sư phạm - Nguyễn Phi Hạnh (Sách Cao đẳng sư phạm, 2000)
Khái quát về địa lí châu á, đặc điểm địa lí tự nhiên, dân cư và bản đồ chính trị các khu vực và một số quốc gia châu á. Địa lí châu Đại dương