Địa lí các khu vực và một số quốc gia châu á và châu Đại dương Giáo trình đào tạo giáo viên trung học cơ sở hệ Cao đẳng sư phạm - Nguyễn Phi Hạnh; Ông Thị Đan Thanh (H. Giáo dục, 2000)
Khái quát về địa lí châu á, đặc điểm địa lí tự nhiên, dân cư và bản đồ chính trị các khu vực và một số quốc gia châu á. Địa lí châu Đại dương
ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. - Thư mục: tr. 118
Keywords: Giáo trình; Địa lí tự nhiên; Châu đại dương; Địa lí xã hội; Châu á