Lịch sử Việt Nam từ 1975 đến nay Những vấn đề lí luận và thực tiễn của chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam - Trần Bá Đệ (H. Đại học quốc gia, 1997)
Việt Nam sau thắng lợi của kháng chiến chống Mỹ, hoàn thành thống nhất đất nước. Thời kỳ xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo toàn lãnh thổ Tổ quốc (1976-1986). Việt Nam thời kỳ đổi mới từ 1986-nay
Keywords: Lịch sử hiện đại; Việt Nam