Giáo trình địa lí kinh tế - xã hội Việt Nam - Đỗ Thị Minh Đức (Giáo dục, 2000)
Vị trí địa lí, lãnh thổ, điều kiện tự nhiên và tài nguyên thiên nhiên của Việt Nam. Địa lí dân cư, địa lí công nghiệp, địa lí nông nghiệp và giao thông vận tải. Địa lí quan hệ kinh tế đối ngoại