Phương pháp dạy môn giáo dục công dân ở trường trung học cơ sở Giáo trình đào tạo giáo viên Trung học cơ sở hệ Cao đẳng sư phạm - Phạm Văn Hùng; Phùng Văn Phố (H. Giáo dục, 2000)
Đặc điểm môn giáo dục công dân ở trường trung học cơ sở. Công tác giáo dục tư tưởng đạo đức ở trường trung học cơ sở. Nội dung chương trình và phương pháp giảng dạy môn giáo dục công dân lớp 6, 7, 8, 9
ĐTTS ghi: Bộ giáo dục và đào tạo
Keywords: Giáo dục công dân; giáo trình; phương pháp giảng dạy; trung học cơ sở