Khởi nghĩa Yên Thế - Khổng Đức Thiêm; Nguyễn Xuân Cần (Sở văn hoá thông tin Bắc Giang, 1997)
Giới thiệu khái quát vùng đất và con người Yên Thế. Cuộc khởi nghĩa Yên Thế bùng nổ và phát triển. Bước ngoặt của cuộc khởi nghĩa Yên Thế. Những trang sử oai hùng của khởi nghĩa Yên Thế
Keywords: kháng chiến chống Pháp; Lịch sử cận đại; Việt Nam; Đề Thám; Yên Thế