Vương quốc Phù Nam Lịch sử và văn hoá : Sách tham khảo - Lương Ninh (H. Văn hoá Thông tin ; Viện Văn hoá, 2005)
Lịch sử hình thành, phát triển và tồn tại của vương quốc Phù Nam trong bối cảnh lịch sử Nam Bộ thời tiền sử và cổ sử. Đặc điểm văn hoá lịch sử của Phù Nam qua các cứ liệu khảo cổ học và thư tịch cổ Trung Quốc
Phụ lục: tr. 197-292. - Thư mục: tr.293
Keywords: Lịch sử cổ đại; Văn hoá; Việt Nam; Vương quốc Phù Nam