Bản chất cách mạng và khoa học của Đảng ta Nghiên cứu văn kiện Đại hội Đảng lần thứ IV - Đào Duy Tùng (H. Sự thật, 1978)
Những biểu hiện và nguyên nhân quyết định bản chất cách mạng khoa học của Đảng, tính giai cấp, năm phương châm xây dựng Đảng trong điều kiện đảng lãnh đạo Chính quyền, nhiệm vụ công tác tư tưởng trong thời kỳ hiện nay
Keywords: Đảng Cộng sản Việt Nam; Đại hội 4; Văn kiện