Giáo dục cộng sản - Calinin, M.I. (Thanh niên, 1977)
Tập hợp các bài nói chuyện tại Đại hội lần thứ 7-Đoàn thanh niên Cộng sản Lênin-Liên xô về giáo dục quốc dân, bồi dưỡng những quan hệ mới giữa người với người, đấu tranh vì con người mới. Một số vấn đề công tác quần chúng của Đảng; một vài nhận xét về việc giáo dục người quân nhân đoàn viên thanh niên cộng sản